อีฟ Eve เดอะ ซีรีส์ EP6 รีเพลย์เต็ม

อีฟ Eve เดอะ ซีรีส์ EP6 รีเพลย์เต็ม

More actions

Profile

Join date: Jun 14, 2022

About

อีฟ Eve เดอะ ซีรีส์ EP6 รีเพลย์เต็ม, ดู Eve อีฟ EP 6 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【ดูเดอะ ซีรีส์】 Eve อีฟ EP 6 ย้อนหลัง ตอนเต็ม, 【เดอะ ซีรีส์】 Eve อีฟ EP 6 ตอนเต็ม, √FULL HD SERIES | √DOWNLOAD MP6 | √1080p | √HD6K, Eve อีฟ EP 6 เดอะ ซีรีส์, Eve อีฟ EP 6 ย้อนหลัง ตอนเต็ม▶▶ ดูที่นี่ ➾ [[ อีฟ (Eve) EP6 เต็ม 2022 ]]


▶▶ ดูตอนเต็ม ➾ [[ อีฟ Eve 2022 ตอนเต็ม ]]ชื่อเรื่อง : Eve | Eve’s Scandal | 이브의 스캔들

แนว : โรแมนติก | ดราม่า | เมโลดราม่า

ผู้กำกับ : พัคบงซอบ (ผลงานก่อนหน้า กำกับซีรีส์ The Road: The Tragedy of One)

คนเขียนบท : ยุนยองมี (ผลงานก่อนหน้า เขียนบทซีรีส์ Good Witch)

ช่อง : tvN

จำนวนตอน : 16 ตอน

ช่วงเวลาออนแอร์ : 1 มิถุนายน – 21 กรกฎาคม 2666 (อาจมีการเปลี่ยนแปลง)

วัน-เวลาออนแอร์ : ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 22.60 น. (เกาหลี)


เรื่องก่อนหน้า : The Killer’s Shopping List

เรื่องต่อไป : –


ซับไทยถูกลิขสิทธิ์ : Viu & iQiyi


พัคบยองอึน รับบทเป็น คังยุนกยอม

CEO กลุ่มบริษัท LY Group ซึ่งถือเป็นองค์กรที่ครองอันดับ 1 ในโลกการเงิน เขาเป็นสามีของ ฮันโซรา ที่เข้ามาดูแลกิจการของธุรกิจพ่อของภรรยาซึ่งคือองค์กรที่ทำลายครอบครัวของ อีราเอล เขาจึงเป็นเป้าหมายหลักในการถูกใช้เป็นเครื่องมือเพื่อแผนการแก้แค้นของ อีราเอล และเขากำลังตกอยู่ในเกมแห่งรักที่แสนอันตรายกับเธอ


นักแสดงซีรีส์ Eve

ซอเยจี รับบทเป็น อีราเอล

หญิงสาวผู้มีพ่อเป็นอัจฉริยะและแม่เป็นหญิงผู้งดงาม แต่หลังจากผ่านเรื่องร้าย ๆ ในครอบครัวมา เธอก็ได้กลายเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์หายนะ ซึ่งเปรียบได้กับ “ดอกไม้อันตราย” และเธอกลายเป็นศูนย์กลางของคดีหย่าร้างที่มีราคาแพงอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งเธอออกแบบการแก้แค้นนี้มาถึง 15 ปีเต็มหลังจากครอบครัวของเธอพังทลายลงเพราะฝีมือของผู้มีอิทธิพลที่ชอบเอารัดเอาเปรียบ


ยูซอน รับบทเป็น ฮันโซรา

ลูกสาวเพียงคนเดียวของนักการเมืองระดับอิทธิพลและเจ้าของ LY Group ที่แต่งงานกับ คังยุนกยอม จนมีลูกสาว 1 คน เธอเป็นคนที่ดูถูกคนรอบตัวว่าอยู่ในสถานะต่ำกว่าเธอแต่ก็รักสามีสุดหัวใจแม้จะรู้สึกได้ว่าเขาไม่เคยเติมเต็มความรักกลับมาให้เธอเลย นอกจาดนั้นเธอที่ทั้งเป็นคนสวยและดูเป็นคนมั่นใจในภายนอกแต่ข้างในกลับรู้สึกไม่มั่นคงและหมกมุ่นกับการทำให้ตัวเองดูไม่แก่ เพราะกลัวสามีไม่รัก


Eve (อีฟ) เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคดีฟ้องหย่าที่มีการเรียกร้องความเสียหายสูงถึง 2 ล้าน ล้านวอน (ประมาณ 1.7 พันล้านดอลลาร์ หรือประมาณ 6.8 แสนล้าน ล้านบาท) ของมหาเศรษฐีกับมหาเศรษฐี คดีที่มีเดิมพันสูงลิ่ว ซึ่งช็อกคนทั้งประเทศนี้ เป็นผลพวงมาจากแผนการแก้แค้นที่วางแผนมาเป็นอย่างดีถึง 16 ปี


ในเรื่อง “ซอเยจี” (Seo Ye-ji) แสดงเป็น อีราเอล ผู้หญิงที่มีเสน่ห์ที่อันตรายซึ่งเป็นต้นตอ เป็นศูนย์กลางของการฟ้องหย่า ในขณะที่ พัคบยองอึน (Park Byung-eun) แสดงเป็น คังยุนคยอม ซีอีโอของแอลวายกรุ๊ป เป้าหมายของการแก้แค้น และ อีซังย็อบ (Lee Sang-yeob) เป็น ซออึนพยอง ส.ส. อายุน้อยที่สุดของสภาที่พร้อมจะละทิ้งทุกอย่างเพื่อความรัก หลังจากพบกับอีราเอล ขณะที่ ยูซอน (Yoo Sun) รับบทเป็น ฮันโซรา ลูกสาวคนเดียวของอดีตนายกรัฐมนตรีและนักการเมืองผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงธุรกิจ


โดยวันนี้ (6 มิถุนายน) แหล่งข่าวที่สวมหมวกเป็นทีมผู้ผลิตซีรีส์ Eve เมาท์มอยเปิดเผยว่า “ในตอนที่ 6 ของ Eve จะได้รับเรท 19+” หรือการจำกัดกลุ่มผู้ชม ที่มีอายุ ตั้งแต่ 19 ปี ขึ้นไป


ทั้งนี้จากการออกอากาศสองตอนแรกที่มากับเรต 19+ ก็ได้รับความสนใจจากผู้ชมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนนัวเนีย เนื้อแนบเนื้อ ตามรายงานผลสำรวจของ Nielsen Korea การออกอากาศตอนแรกในวันที่ 1 มิถุนายน ซีรีส์ทำเรตติ้งทั่วประเทศเฉลี่ย 6.666 % และเรตติ้งเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยในตอนที่ 2 โดยมีเรตติ้งทั่วประเทศเฉลี่ย 6.7 %


ด้วยการยืนยันจากผู้ผลิตเองว่าในตอนที่ 6 ซีรีส์จะมากับเรท 19+ ผู้ชมต่างสงสัยว่าเรื่องราวในตอนนี้จะดำเนินไปอย่างไร


Eve ออกอากาศทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 22.60 น. ตามเกาหลี ทางช่อง tvN ในไทยออกอากาศ ทุกวันพฤหัสบดี และศุกร์ ทาง Viu ตั้งแต่ 06.60 น. และ ทาง iQIYI เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป


Eve อีฟ ep 6 ซับไทย ตอนเต็ม 2022

Eve อีฟ EP 6 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

ดู Eve อีฟ EP 6 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

【ดูเดอะ ซีรีส์】Eve อีฟ EP 6 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

【เดอะ ซีรีส์】 Eve อีฟ EP 6 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

อีฟ (Eve) EP 6 ย้อนหลัง ตอนเต็ม

อีฟ (Eve) EP 6 ย้อนหลัง - 2022 ตอนเต็ม

อีฟ Eve เดอะ ซีรีส์ EP6

อีฟ (Eve) EP6 เต็ม 2022

อีฟ (Eve) EP 6 ซับไทย ตอนเต็ม

Eve อีฟ EP6

Eve อีฟ EP6กระปุก

Eve อีฟ EP6กรุงเทพ

Eve อีฟ EP6กยศ

Eve อีฟ EP6กระสุนสีเพ

Eve อีฟ EP6กพ

Eve อีฟ EP6ขาย

Eve อีฟ EP6ขายที่ไหน

Eve อีฟEP6 ขายดี

Eve อีฟ EP6ค่ะ

Eve อีฟ EP6คนแสดง

Eve อีฟ EP6คนพากย์ไทย

Eve อีฟ EP6ฅ2

Eve อีฟ EP6ฅน

Eve อีฟ EP6ฅ คน

Eve อีฟ งง

Eve อีฟ จบ พากย์ไทย

Eve อีฟ จบยัง

Eve อีฟ จบยังไง

Eve อีฟ ฉายวันไหน

Eve อีฟ ฌาปน

Eve อีฟ ฌากย์ไทย

Eve อีฟ ญี่ปุ่น

Eve อีฟ ฎีกา

Eve อีฟ ฐาน 1

Eve อีฟ ฐาน 2

Eve อีฟ ฐาน 6

Eve อีฟ ฑา

Eve อีฟ ฒพ

Eve อีฟ ดูได้ที่ไหน